Vì sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy được gắn trực tiếp hoặc gá tạm lên xe, sau đó có thể theo dõi hành trình của xe thông qua ứng dụng cài đặt sẵn trên điện thoại. Từ ứng dụng này ta có thể giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi, có thể xem lại hành trình của xe đã đi. Bây giờ bạn có biết vì sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy chưa?

Vì sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy?

Để đi sâu vào thực tế hơn chúng ta cùng tìm hiểu thiết bị định vị ô tô xe máy S1 đang thống lĩnh trên thị trường hiện nay.

S1 là dòng định vị được thiết kế đẹp nhất hiện nay so với các dòng sản phẩm khác. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sẽ là sản phẩm định vị chính xác nhất, phù hợp nhất.

Tìm hiểu về: Các thiết bị định vị GPS cho xe máy

 


Chưa thiết bị định vị nào lại lắp đặt dễ dàng đến thế, bạn sẽ phải ngạc nhiên về điều đó khi sở hữu bộ thiết bị định vị ô tô xe máy S1 siêu rẻ. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng giấu kín chỉ có duy nhất 2 nguồn dây điện âm và dương gắn trực tiếp vào ắc uy của xe thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

1. Thiết bị định vị xe máy S1 sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Vì sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy S1?

Đầu tiên phải kể đến đó là dòng định vị này rất dễ sử dụng mà lại lắp đặt dễ dàng. Tiếp đến, S1 hiện đang là dòng thiết bị định vị có nhiều ưu điểm vượt trội và là thiết bị được người dùng đánh giá khá cao trong quá trình sử dụng. S1 với độ nhạy cực cao <10m, xác định vị trí chính xác lên tới 100%. Đặc biệt, thiết bị còn khởi động theo nhiệt độ (khởi động lạnh <38 giây, khởi động nóng < 32 giây), việc này giúp cho quá trình theo dõi của quý khách được dễ dàng hơn và không bị dán đoạn trong nhiều trường hợp. Kích thước nhỏ, chỉ nhỉnh hơn 1 chiếc bật lửa. Chính vì vậy, gắn định vị ô tô S1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vì sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy

2. Tính năng của thiết bị định vị ô tô S1

– Xác định vị trí, giám sát hành trình theo thời gian thực, liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Với máy tính có kết nối Internet bạn có thể giám sát liên tục hành trình xe của mình. Ngoài ra, với ứng dụng di động dành cho điện thoại, thiết bị này chạy trên hệ điều hành IOS và Android giúp việc giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt, với tin nhắn SMS bạn cũng có thể nhận biết được vị trí chính xác của xe.

thiết bị định vị ô tô

Vì sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy?

Thiết bị có thể xem lại vị trí của xe theo thời gian thực

– Có đầy đủ các báo cáo hữu ích cho việc quản lý và thống kê.
 
– Gửi cảnh báo thông minh đến điện thoại: bới tính năng cảnh báo thông minh, thiết bị định vị ô tô S1 sẽ gửi tin nhắn SMS hoặc cảnh báo trên phần mềm khi có rung động, di chuyển, ra/ vào khu vực đã khoanh vùng.
 
– Trang bị cảm biến chuyển động giúp tiết kiện Pin.
– Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trọng thái ngủ yên. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái, thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên.
 
– Xem lại lịch sử hành trình của xe đã di chuyển trong vòng 60 đến 90 ngày.

thiết bị định vị ô tô

Vì sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy?

– Chíp GPS và GSM: sử dụng chip GPS và GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao, giúp định vị chính xác hơn.
 
– Kết hợp định vị LBS: đây là loại công nghệ không thể thiếu đối với 1 thiết bị định vị chuyên dụng như S1, giúp định vị cả khi không có sóng GPS, đảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn ngay cả những vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc rất yếu. Tích hợp công nghệ định vị AGPS: giúp định vị chính xác và tốc độ xử lý nhanh hơn.

thiết bị định vị ô tô

3. Đối tượng phù hợp để sử dụng định vị ô tô S1

Phần lớn việc sử dụng thiết bị định vị đều dùng để giám sát, theo dõi lộ trình xe. Bởi những lợi ích mà nó đem lại rất hữu ích cho người dùng.

thiết bị định vị ô tô Vợ/ chồng theo dõi giám sát lộ trình di chuyển của nhau

thiết bị định vị ô tô Cha mẹ giám sát con cái khi giao xe cho con để biết đang ở đâu, có đi học hay không

thiết bị định vị ô tô Công ty giám sát nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị, nhân viên giám sát các điểm bán hàng

thiết bị định vị ô tô Doanh nghiệp giám sát hành trình và điểm dừng đỗ của xe

thiết bị định vị ô tô Quản lý theo dõi xe cho thuê, xe tự lái

định vị ô tô Giúp tìm ra xe nhanh nhất trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp.

định vị ô tô Chống trộm cướp và quản lý tài sản cá nhân như ô tô, xe máy

định vị ô tô Giúp định vị, theo dõi xe trong những trường hợp đặc thù theo nhu cầu riêng…

4. Vì sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy S1

– Nếu bạn cần giám sát quản lý lộ trình, các điểm dừng đỗ của 1 phương tiện nào đó. Có nhiều cách để bạn làm việc này. Nếu tự bạn đi theo phương tiện đó thì bạn sẽ phải ngừng công việc cá nhân của bạn lại trong 1 số trường hợp rất bất tiện.

– Nếu bạn thuê thám tử để đi theo lộ trình và báo các điểm dừng đỗ về cho bạn, với chi phí thuê như hiện nay thì chỉ cần 2 ngày bạn thuê thám tử như thế đã đủ chi phí để bạn sở hữu cho mình thiết bị định vị ô tô tốt nhất, chức năng tương đương 1 thám tử chuyên nghiệp.

thiết bị định vị ô tô

5. Cam kết chế độ bảo hành sau khi bán hàng

– Bảo hành trong vòng 36 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên nếu lỗi do nhà sản xuất.
 
– Hỗ trợ, hướng dẫn đặt trong xe, hướng dẫn sử dụng 24/24 trong suốt thời gian sử dụng
 
– Sản phẩm chất lượng, uy tín, kiểm tra test hàng kỹ trước khi gửi
 
– Dễ sử dụng đối với tất cả khách hàng
 
– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không sử dụng được hoặc thấy không giống mô tả về sản phẩm.
 
– Sim 3G có sẵn tiền để duy trì sử dụng thiết bị trong thời gian 1 năm trị giá 240.000 VNĐ.
 
– Miễn phí dịch vụ duy trì máy chủ, Server giám sát trong 1 năm đầu tiên. Sang đến năm thứ 2 trở đi quý khách chỉ cần phải gia hạn phí phần mềm với trị giá 400.000 VNĐ/ 1 năm sử dụng.
 

6. Muốn mua thiết bị định vị cần đến đâu

Liên hệ với Việt Tech ở các chi nhánh trên toàn quốc.

thiết bị định vị ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *