Showing 1–12 of 23 results

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ X7s

Thiết Bị Định Vị Ô TÔ X7s Là dòng thiết bị định vị hoàn toàn mới. Với Chipset GPS cực mạnh giúp bắt vị trí nhanh hơn và chính xác hơn. Được giữ lại toàn bộ các ưu điểm của các loại thiết bị định vị thế hệ cũ. Và sử dụng chế độ định vị khép linh hoạt, giúp định vị cả những nơi mà sóng vệ tinh không với tới được . Việt tech GPS là công ty chuyên về lắp các thiết bị định vị gps cung cấp giải pháp quản lý giám sát các phương tiện cho các nhân, doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Thiết bị định vị ô tô X7s với các tính năng tích hợp. Như tính năng giám sát âm thanh xung quanh, ngắt nguồn xăng dầu từ xa bằng điện thoại: Lắp đặt nhanh chóng, An Toàn – Bảo mật, Siêu nhỏ – Dễ dấu kín, Không tạo tiếng động.

Tính năng nổi bật của thiết bị định vị ô tô X7s

– Kích thước siêu nhỏ, gọn: 80(L) x 38(W) x 13.8(H) mm
– Độ sai số GPS thấp: 2.5 ~ 10 mét
– Cảm biến rung động:
– Hàng rào cảnh báo: bán kính 5000 mét
– Role ngắt nguồn từ xa: Sử dụng điện thoại ngắt từ xa
– Hỗ trợ giám sát âm thanh quanh xe:

  • Thiết bị định vị ô tô. Là một thiết bị định vị ô tô với thiết kế nhỏ gọn siêu tinh tế. Các tính năng nổi bật của thiết bị định vị ô tô  so với các thiết bị định vị ô tô khác trên thị trường.
  • Rất phù hợp với việc định vị giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi. Đáp ứng các nhu cầu của các đơn vị làm việc trong lĩnh vực vận tải.
  • Cũng như khả năng định vị bí mật thích hợp với người dùng cá nhân. Dùng để theo dấu người thân hoặc làm thiết bị chống trộm.

Ứng dụng thực tế của thiết bị định vị ô tô X7s

Ứng dụng quản lý giám sát

Giám sát quản lý vận tải, theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,…
– Giám sát mại vụ, giám sát vận tải hành khách,..
– Chống trộm cho ứng dụng thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của đoàn xe
– Liên lạc, theo dõi định vị cho các ứng dụng giao hàng GPS có nhiều ứng dụng mạnh mẽ trong quản lý xe ô tô, đặc biệt là các loại xe như: Xe taxi, xe tải, xe công trình, xe bus, xe khách, xe tự lái. Với nhiều tính năng như:
– Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy, quá tốc độ của xe….
– Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường, xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi.

– Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình
– Xem lại lộ trình xe theo thời gian và vận tốc tùy chọn
– Quản lý theo dõi một hay nhiều xe tại mỗi thời điểm
– Báo cáo cước phí và tổng số km của từng xe (ngày/tháng)
– Cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, vượt ra khỏi vùng giới hạn làm việc.

Giá thành thiết bị định vị ô tô

Những ứng dụng thực tế tuyệt vời trên đã đủ làm hài lòng khách hàng chưa. Cộng thêm với mức giá ưu đãi đặc biệt với chỉ 1.790.000 VNĐ. Đã có tất tần tật giá thiết bị, phần mềm quản lý thiết bị trên máy tính điện thoại, sim data 3G một năm, phí giao hàng lắp đặt trong nội thành Hà Nôi – Sài gòn. Bên cạnh các tính năng trên là của viettech sẽ là Chế độ bảo hành – đổi trả: 1 đổi 1 trong 12 tháng khi có lỗi từ nhà sản xuất – Bảo hành 1 năm – Hỗ trợ khách hàng trọn đời.

Để liên hệ lắp đặt – giao hàng, hoặc muốn tư vấn thêm về các vấn đề thắc mắc vui lòng gọi:

0975 883 811 [Hà nội] | 0906 27 44 89 [Hồ Chí Minh]

-8%
1,750,000 
-10%
1,990,000 
-14%
1,200,000 
-10%
1,799,000 
-17%
2,490,000 
1,300,000 
1,390,000 
-25%
2,990,000