Thiết bị định vị xe ô tô giá bao nhiêu?

Thiết bị định vị ô tô giá cực rẻ! Việt Tech GPS chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị chất lượng với giá hấp dẫn. Để trả lời cho câu hỏi “Thiết bị định vị xe ô tô giá bao nhiêu?”, mời bạn xem qua các sản phẩm của Việt Tech GPS.

I. Thiết bị định vị xe ô tô giá bao nhiêu?

1. Thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ VT202

Thiết bị định vị xe ô tô giá bao nhiêu? VT202

1. Kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1 bao diêm (66mm*39mm*14mm )

2. Antenna thiết kết ngầm bên trong

3. Xác định vị trí nhanh chóng và chính xác hơn kể cả nơi có sóng GPS cực yếu nhờ tích hợp 2 công nghệ: Định vị khép GPS/LBS và A-GPRS.

Tải phần mềm định vị về điện thoại theo dõi xe

Giá thành thiết bị định vị ô tô VT202 siêu nhỏ

Giá thành trọn bộ của thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ VT202 là 1.290.000 vnđ (Không phát sinh chi phí trong năm đầu tiên), đã bao gồm:
– Thiết bị định vị ô tô VT202 (phần cứng).
– Phần mềm ( 1 năm).
– Sim Data 3G ( 1 năm).
Mua thiết bị định vị theo dõi ô tô giá rẻ VT202 giúp bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn mang lại cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất.

2. Thiết bị định vị giám sát ô tô giá rẻ X7S

Mua thiết bị định vị theo dõi ô tô giá rẻ việt tech GPS X7s all new

Thiết bị định vị ô tô X7S mỏng – nhỏ gọn – bền bỉ – dễ dàng lắp đặt, cập nhật vị trí nhanh chính xác phù hợp với các loại ô tô sở hữu cá nhân và các phương tiện kinh doanh

Tính năng

Thiết bị định vị ô tô X7S có chip GPS cực nhạy cập nhật vị trí chính xác giúp khách hàng có thể xác định được vị trí và lộ trình của xe, các điểm và thời gian dừng đỗ ở tất cả mọi nơi kể cả vùng sâu, vùng xa mà không cần phải lo lắng.

Ngoài ra thiết bị còn  cho phép người dùng xem lại lịch trình của xe đi tối đa trong vòng 90 ngày. Tính năng này rất quan trọng vì có nhiều người sử dụng nhất. Vì số lượng xe nhiều hoặc có nhiều người không có thời gian xem liên tục vì phải đi làm hoặc bận việc khác. Đây là tính năng giúp quản lí các phương tiện cho thuê, nhân viên giao hàng, nhân viên thị trường, các xe ô tô cho mượn, cho thuê.

Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô ở đâu tốt nhất? Việt Tech

Khi mua thiết bị định vị theo dõi ô tô xe máy X7s của Việt Tech. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Việt Tech sẽ hỗ trợ lắp đặt tận nơi chọ bạn.

>> Thông tin thêm về thiết bị định vị ô tô xe máy X7s

Có thể bạn muốn xem: 

Thiết bị định vị GPS không dây GT03.

Thiết bị định vị hợp chuẩn dành cho xe tải Nasia V5

Hướng dẫn cách lắp thiết bị định vị ô tô, xe máy.


II. Liên hệ tư vấn và mua sản phẩm

Hãy để chuyên viên Việt Tech tư vấn thêm cho bạn. Việt Tech cung cấp và bảo hành toàn quốc những thiết bị định vị vệ tinh giám sát xe ô tô giá rẻ nhất hiện nay. Để đảm bảo tính tin cậy, tất cả thiết bị đều được bảo hành 1 đổi một nếu có lỗi từ nhà sản xuất (trong thời gian bảo hành).

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *