Theo dõi xe ô tô qua điện thoại bằng thiết bị định vị GPS

Để theo dõi xe ô tô qua điện thoại bằng thiết bị định vị GPS. Chúng ta cần trang bị cho phương tiện của mình một thiết bị định vị toàn cầu. Thiết bị sẽ được kết nối với điện thoại của bạn thông qua một phần mềm chuyên dùng.

Nhờ đó ta có thể dễ dàng theo dõi, quản lý phương tiện một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

I. Theo dõi xe ô tô qua điện thoại bằng thiết bị định vị GPS

Phần mềm quản lý thiết bị định vị ITRACK

Theo dõi xe ô tô qua điện thoại bằng thiết bị định vị GPS

Một số ưu điểm của phần mềm giám sát hành trình xe ô tô bằng điện thoại ITRACK.

– Giao diện đơn giản dễ sử dụng.

– Có sẵn bản tải về cho 2 dòng điện thoại phổ biến là IOS và ANDROID.

– Có giao diện web thân thiện với môi trường làm việc trên máy tính.

– Có đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc theo dõi quản lý phương tiện một cách tốt nhất.

Theo dõi xe ô tô qua điện thoại bằng thiết bị định vị GPS

II. Một số dòng thiết bị định vị phổ biến

1. Thiết bị định vị ô tô xe máy TG102e

Thiết bị định vị ô tô xe máy TG102e

Tính năng

– Thiết bị nhỏ vừa bằng cái bật lửa bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí có nguồn điện ở trên xe,

Thiết bị Tg102 có thể giám sát hành trình, xác định vị trí, hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ của phương tiện ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ thời điểm nào.

– Ngoài ra thiết bị này còn giúp bạn xem lại hành trình di chuyển của xe trong 90 ngày với những thông số như: vị trí đỗ xe, số lần bật/tắt máy, lộ trình di chuyển, tiêu hao nhiên liệu…

– Thiết bị định vị ô tô Tg102 tích hợp Pin dự phòng bên trong lên tới 450mAh, mà thời gian chờ lên tới 60 giờ nên bạn không cần phải lo lắng khi gặp trường hợp khẩn cấp hoặc khi bị mất nguồn nuôi.

– Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm năng lượng.

– Cảnh báo chạy quá tốc độ: Cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh bảo đến điện thoại cho bạn biết.

– Phát hiện tắt / mở máy xe: Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe

>> Xem thêm về thiết bị định vị ô tô xe máy TG102e

2. Thiết bị định vị giám sát ô tô giá rẻ X7S

thiết bị định vị giám sát ô tô giá rẻ việt tech GPS X7s all new

Thiết bị định vị ô tô X7S mỏng – nhỏ gọn – bền bỉ – dễ dàng lắp đặt, cập nhật vị trí nhanh chính xác phù hợp với các loại ô tô sở hữu cá nhân và các phương tiện kinh doanh

Tính năng

1. Dải nguồn làm việc rộng

Dải điện áp làm việc của thiết bị định vị ô tô X7S rộng, khoảng từ 9V – 90V, do vậy thích hợp cho nhiều loại xe. Không lo vấn đề quá dòng, quá áp. Tăng độ bền của thiết bị, không bị treo hoặc đợ như thiết bị khác trên thị trường. Giúp bạn theo dõi nhanh và chính xác nhất.

2. Chip GPS siêu nhạy

X7s sở hữu chip GPS với độ nhạy cao với anten tích hợp bên trong thiết bị.

Đây là tính năng nổi bật giúp X7s trở thành thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay, theo dõi thời gian thực tiên tiến và làm cho nó kịp thời báo cáo tình trạng của chiếc xe của bạn. Nó giúp thiết bị khởi động nhanh và chốt vị trí trong thời gian ngắn. Nếu muốn, bạn có thể xem lại từng vị trí lịch sử chiếc xe di chuyển. Đảm bảo là thiết bị định vị tốt nhất cho xe máy hiện nay.

3. Pin dự phòng bên trong

Một lợi thế của X7s đó là nó được tích hợp Pin dự phòng bên trong lên tới 260mAh, mà thời gian chờ lên tới 50 giờ. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng khi gặp trường hợp khẩn cấp, vì được tích hợp Pin dự phòng, X7s có thể hoạt động liên tục hơn 5 giờ và giúp bạn đối phó những rắc rối khi mất nguồn nuôi.

4.Giám sát hành trình, định vị vị trí mọi lúc mọi nơi

Lắp định vị ô tô X7s lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp.

Bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

5. Xem lại hành trình và báo cáo trong 90 ngày

Hệ thống phần mềm giám sát có máy chủ đặt tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phầm mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển trong vòng 90 ngày.

6. Cảnh báo chống trộm

Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.

7. Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm năng lượng

Để giữ vững vị trí của mình là một trong những thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay, X7s còn được tích hợp cảm biến rung giúp tiết kiệm năng lượng khi xe dừng đỗ và sẽ gửi tín hiệu phương tiện  bắt đầu di chuyển.

8. Cảnh báo chạy quá tốc độ

Cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh bảo đến điện thoại cho bạn biết.

9. Phát hiện tắt/mở máy xe

Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

>> Thông tin thêm về thiết bị định vị X7s

III. Liên hệ để tư vấn mua hàng và lắp đặt tận nơi

Công ty Việt Tech cung cấp và bảo hành toàn quốc những thiết bị định vị giám sát ô tô giá rẻ nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại thiết bị định vị theo dõi ô tô, xe máy tốt nhất.

Đảm bảo 100% lắp đặt và hướng dẫn từ xa thành công. Bất kỳ ai cũng làm được.

Liên hệ với chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *