Hướng dẫn cách lắp định vị ô tô tại nhà nhanh nhất

Giải pháp lắp định vị ô tô tại nhà của Việt Tech đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin bật mí cách thức tốt nhất nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn và lắp đặt định vị ô tô một cách nhanh nhất.

1. Hướng dẫn cách lắp định vị ô tô tại nhà.

Bước 1: Trước khi lắp đặt Kiểm tra xem thiết bị có đầy đủ phụ kiện hay không. Nếu thiết bị đã đủ bộ thì bước đầu tiên là bạn hãy lắp thể sim vào thiết bị định vị xe theo dõi như tờ hướng dẫn sử dụng có kèm theo.

Bước 2: Hãy tìm và xác định vị trí trên xe mà bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị , xem nó có phù hợp và an toàn không. Nếu có thì hãy đánh dấu nó lại.

Bước 3: Gắn thiết bị lên xe theo nội dung có trong tờ hướng dẫn. Hiện nay, có 2 loại thiết bị định vị xe theo dõi được sử dụng phổ biến là định vị có dây và định vị không dây (sử dụng pin không cần lắp đặt).

Đối với thiết bị định vị có dây bạn cần xác định

 • Dây nguồn
 • Màu đỏ : Cực dương
 • Màu đen: Cực âm

– Do khách hàng tự lắp đặt tại nhà nên có thể cắt bỏ dây màu vàng, và màu da cam. Hai dây màu đỏ và màu đen thì gắn vào giắc âm dương của bình ắc quy.

– Nếu bạn sử dụng loại thiết bị không dây thì hãy lắp pin vào thiết bị đã được gắn trên sẽ và khởi động nó lên.

Bước 4: Kiểm tra đèn tín hiệu thấy đèn chớp nháy là thiết bị hoạt động ổn định , Bọc thiết bị và quấn băng dính sao cho bịt kín đèn tín hiệu. cắt lỗ thông hơi cho thiết bị

2. Định vị ô tô giúp giám sát hành trình vị trí của xe trong kinh doanh vận tải chuyên nghiệp

 • Vị trí xe chạy, cung đường xe chạy, thời gian đi và về của xe là thông tin quan trong nhất mà chủ phương tiện nào cũng cần biết.Tuy nhiên, việc gọi điện liên tục cho lái xe để hỏi thông tin lại làm lái xe mất tập trung làm việc, gây nguy hiểm.
 • Mà nếu không gọi thì chủ xe không tính toán được thời gian đi về của xe để sắp xếp lịch chạy kế tiếp cho xe.
 • Với bộ định vị ô tô, mọi cung đường xe chạy đều được hiển thị về điện thoại của chủ xe. Từ số lần đừng đỗ, thời gian, địa điểm dừng đỗ, thời gian, số lần đóng mở cửa,…chủ xe đều nắm rõ trong lòng bàn tay thông qua hệ thống giám sát hành trình xe trực tuyến.
 • Chủ xe căn cứ vào đó tính toán chính xác giờ xe đến hay giờ xe về để báo khách, nhận lịch tiếp cho xe mà không sợ bị trùng lặp gây thừa hay thiếu xe chạy.

3. Một nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô chất lượng cần đảm bảo những tiêu chí nào?

 • Nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô cần phải đảm bảo điều kiên cơ sở vật chất; trang thiết bị và nhân lực để duy trì chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng cấp; lắp đặt thiết bị cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn
 • Đầu tư, bảo trì trang thiết bị, phần mềm cung cấp và truyền dữ liệu theo quy định; đúng hợp đồng đã ký với đơn vị kinh doanh vận tải
 • Cung cấp kịp thời, chính xác các thông tin, dữ liệu từ thiết bị định vị truyền về cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; không được sửa chữa hoặc làm sai lệch các thông tin, dữ liệu; đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu của các đơn vị kinh doanh vận tải do mình cung cấp dịch vụ.
 • Có phương án thay thế khi thiết bị định vị của xe bị hỏng hoặc đang sửa chữa. Nhằm đảm bảo dữ liệu của phương tiện không bị gián đoạn trong suốt quá trình hoạt động vận tải.
 • Kiểm tra tính ổn định của dữ liệu truyền về từ thiết bị định vị của xe.

Mọi thông tin chi tiết về Lắp đặt thiết bị định vị ô tô hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *