Gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5

Hiện nay, trên địa bàn tại TPHCM, nhu cầu sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại quận 5 rất nhiều và ngày càng phổ biến khi quận 5 ngày càng phát triển, tập trung các khu thương mại, hoạt động buôn bán, hoạt động vận tải sầm uất. Hiểu được nhu cầu đó, Việt Tech GPS cung cấp đến mọi khách hàng dịch vụ gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5 với chất lượng cao, phục vụ nhanh chóng.

Gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5 tại TPHCM

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5 là loại thiết bị phù hợp theo yêu cầu Nghị định 91, tiêu chuẩn QCVN31 của chính phủ về quản lý các phương tiện giao thông đường bộ và các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam.

Tính năng của thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là thiết bị định vị là giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong vận tải, vận chuyển hàng hóa, điều hành taxi kiểm soát chặt chẽ về các lộ trình hoạt động của xe, về số nhiên liệu tiêu thụ, về vị trí, tốc độ của, điểm dừng đỗ của xe,

Bên cạnh đó, loại thiết bị giám sát hành trình quản lý người già, trẻ nhỏ giúp các gia đình có thể bảo vệ an toàn cho người già, trẻ nhỏ mỗi khi vắng nhà.

Gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5
Gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5

Dịch vụ gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5 chuyên nghiệp

Hiện nay, gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5 được sử dụng phổ biến ngày nay, đặc biệt là cho nhu cầu:

 • Giám sát hành trình cho các xe tải chở hàng
 • Giám sát hành trình cho các xe khách, xe du lịch
 • Giám sát hành trình cho các xe taxi, uber, grab
 • Giám sát hành trình cho các xe bus, xe hơi
 • Giám sát hành trình cho các xe máy
 • Giám sát hành trình cho người già, trẻ nhỏ,…

Là một trong những đơn vị gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5 uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp thiết bị giám sát hành trình, gắn thiết bị giám sát hành trình trên toàn quốc và đặc biệt tại TPHCM, Việt Tech GPS luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và đồng hành suốt bao năm qua.

Việt Tech GPS cam kết:

 • Cung cấp thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe khách, xe du lịch, xe tải, xe taxi, xe uber, xe máy,…đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT khi đăng kiểm xe.
 • Bảo hành thiết bị giám sát đúng theo quy định chính hãng.
 • Phục vụ tận nơi, nhanh chóng nhất.
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao.
 • Báo giá tốt nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hãy liên hệ ngay với Việt Tech GPS để được tư vấn miễn phí nếu bạn cần gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 5 hay bất kỳ nhu cầu gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4,…, ở khu vực tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *