Có nên lắp thiết bị định vị cho xe máy?

Bạn đang thắc mắc có nên lắp thiết bị định vị cho xe máy?Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý chiếc xe của mình? bạn muốn kiếm tra xe máy của mình đang đi đâu với tốc độ bao nhiêu và đã đi những đâu?

Hãy trang bị cho phương tiện của mình một thiết bị định vị GPS. Bây giờ việc quản lý xe sẽ đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn đã biết được rất nhiều thông tin cần thiết về phương tiện của mình.

I. Thiết bị định vị GPS dành cho xe máy Việt Tech GPS

Thiết bị định vị chống trộm cho xe máy X7S có tốc độ GPS không dây cập nhật vị trí cực nhạy so với các phiên bản thiết bị cũ, kích thước siêu nhỏ nên hoàn toàn có thể lắp đặt dấu kín phù hợp cho các loại xe máy và không hề tốn nguồn điện của xe nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Thiết bị định vị chống trộm cho xe máy X7S là loại thiết bị định vị dành cho xe máy có chất lượng tốt nhất trên thị trường với nhiều tính năng ưu việt, theo dõi GPS mạnh mẽ. Là giải pháp cho các doanh nghiệp vận chuyển, các tổ chức cá nhân.

Có nên lắp thiết bị định vị cho xe máy? Việt Tech GPS X7s

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 79.5X38.5X10.5
Nguồn cấp: 9-36vDC
Chip GPS: MT600
Antena GPS và GSM: Antena tích hợp chất lượng cao
Độ nhạy GPS: -159dBm
Khởi động nhanh: 2 giây
Tiêu chuẩn công nghệ: Tiêu chuẩn châu Âu CE, ROHS

Tính năng

– Giám sát hành trình, xác định vị trí bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.
Phần mềm định vị Việt Tech GPS
– Chống trộm xe, tìm ra vị trí xe bị mất cắp nhanh nhất với ứng dụng tiện lợi dành cho smart phone.
– Có chức năng ngắt máy xe, không cho kẻ xấu lấy mất xe của bạn.
– Bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.
– Quản lý phương tiện vận tải như quản lý nhân viên đi giao hàng, nhân viên đi thị trường.
– Quản lý người nhà như quản lý con cái, người già, vật nuôi, tài sản có giá trị.
– Xem lại hành trình lịch trình của xe đi trong ngày trong tháng, có nghĩa là trong ngày xe máy của bạn đi đâu đến những địa chỉ nào bạn hoàn toàn có thể xe lại đường đi của xe bất cứ lúc nào bạn muốn. Tính năng này rất quan trọng vì có nhiều người sử dụng nhất. Vì không có thời gian xem liên tục vì phải đi làm hoặc bận việc khác.
– Có chức năng nghe được tiếng động xung quanh thiết bị.
– Có thể dùng cho truy tìm dấu vết tội phạm…
 

Có nên lắp thiết bị định vị cho xe máy?

Một số sản phẩm khác của Việt Tech GPS:

Thiết bị định vị GPS không dây GT03

Thiết bị giám sát hành hợp chuẩn Nasia V5

Hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị định vị đơn giản


II. Liên hệ để tư vấn mua hàng và lắp đặt tận nơi

Công ty Việt Tech cung cấp và bảo hành toàn quốc những thiết bị định vị giám sát ô tô giá rẻ nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại thiết bị định vị theo dõi ô tô, xe máy tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *