Thiết bị định vị vệ tinh giám sát xe ô tô giá rẻ

Thiết bị định vị về tinh giám sát xe ô tô chính là thiết bị định vị GPS được gắn trực tiếp lên xe. Thiết bị định vị GPS gửi nhận tín hiệu tới các vệ tinh GPS bay xung quanh trái đất để xác định chính xác vị trí, tốc độ, hướng di chuyển của phương tiện. Việt Tech GPS chuyên cung cấp những thiết bị định vị vệ tinh giám sát xe ô tô giá rẻ, chính xác nhất.

I. Thiết bị định vị vệ tinh giám sát xe ô tô Việt Tech GPS

1. Thiết bị định vị GPS giá rẻ VT202

Thiết bị định vị vệ tinh giám sát xe ô tô VT202 Việt Tech GPS

1. Kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1 bao diêm (66mm*39mm*14mm )

2. Antenna thiết kết ngầm bên trong

3. Xác định vị trí nhanh chóng và chính xác hơn kể cả nơi có sóng GPS cực yếu nhờ tích hợp 2 công nghệ: Định vị khép GPS/LBS và A-GPRS.

Tải phần mềm định vị về điện thoại theo dõi xe

Giá thành thiết bị định vị ô tô VT202 siêu nhỏ

Giá thành trọn bộ của thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ VT202 là 1.290.000 vnđ (Không phát sinh chi phí trong năm đầu tiên), đã bao gồm:
– Thiết bị định vị ô tô VT202 (phần cứng).
– Phần mềm ( 1 năm).
– Sim Data 3G ( 1 năm).
Mua thiết bị định vị theo dõi ô tô giá rẻ VT202 giúp bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn mang lại cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất.

2. Thiết bị định vị GPS giám sát ô tô X7S

thiết bị định vị giám sát ô tô giá rẻ việt tech GPS X7s all new

Thiết bị định vị vệ tinh giám sát xe ô tô X7S mỏng – nhỏ gọn – bền bỉ – dễ dàng lắp đặt, cập nhật vị trí nhanh chính xác phù hợp với các loại ô tô sở hữu cá nhân và các phương tiện kinh doanh

Tính năng

1. Dải nguồn làm việc rộng

Dải điện áp làm việc của thiết bị định vị ô tô X7S rộng, khoảng từ 9V – 90V, do vậy thích hợp cho nhiều loại xe. Không lo vấn đề quá dòng, quá áp. Tăng độ bền của thiết bị, không bị treo hoặc đợ như thiết bị khác trên thị trường. Giúp bạn theo dõi nhanh và chính xác nhất.

2. Chip GPS siêu nhạy

X7s sở hữu chip GPS với độ nhạy cao với anten tích hợp bên trong thiết bị.

Đây là tính năng nổi bật giúp X7s trở thành thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay, theo dõi thời gian thực tiên tiến và làm cho nó kịp thời báo cáo tình trạng của chiếc xe của bạn. Nó giúp thiết bị khởi động nhanh và chốt vị trí trong thời gian ngắn. Nếu muốn, bạn có thể xem lại từng vị trí lịch sử chiếc xe di chuyển. Đảm bảo là thiết bị định vị tốt nhất cho xe máy hiện nay.

3. Pin dự phòng bên trong

Một lợi thế của X7s đó là nó được tích hợp Pin dự phòng bên trong lên tới 260mAh, mà thời gian chờ lên tới 50 giờ. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng khi gặp trường hợp khẩn cấp, vì được tích hợp Pin dự phòng, X7s có thể hoạt động liên tục hơn 5 giờ và giúp bạn đối phó những rắc rối khi mất nguồn nuôi.

4.Giám sát hành trình, định vị vị trí mọi lúc mọi nơi

Lắp định vị ô tô X7s lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp.

Bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

5. Xem lại hành trình và báo cáo trong 90 ngày

Hệ thống phần mềm giám sát có máy chủ đặt tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phầm mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển trong vòng 90 ngày.

6. Cảnh báo chống trộm

Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.

7. Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm năng lượng

Để giữ vững vị trí của mình là một trong những thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay, X7s còn được tích hợp cảm biến rung giúp tiết kiệm năng lượng khi xe dừng đỗ và sẽ gửi tín hiệu phương tiện  bắt đầu di chuyển.

8. Cảnh báo chạy quá tốc độ

Cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh bảo đến điện thoại cho bạn biết.

9. Phát hiện tắt/mở máy xe

Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

>> Thông tin thêm về thiết bị định vị vệ tinh giám sát xe ô tô X7s

3. Thiết bị định vị GPS không dây GT03

Thiết bị định vị vệ tinh giám sát xe ô tô GT03 là thiết bị chuẩn trong phân lớp thiết bị định vị ô tô không dây. Sau đây là một số thông tin về thiết bị GT03.

banner mô tả

Mua thiết bị định vị ô tô ở đâu chuẩn? Việt Tech GPS

banner Ứng dụng và giải pháp

– Truy cập bất cứ nơi nào có internet + máy tính hoặc điện thoại.

– Ứng dụng theo dõi vị trí xe máy, vị trí ô tô, vị trí tàu thuyền, tài sản có giá trị : Xe chở tiền, xe chở vàng, xe chuyên dụng…ở bất kì nơi nào.

– Không cần lắp đặt, chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng: Có 4 nam châm hút cực mạnh bám vào kim loại.

– Ứng dụng cho quản lý cá nhân: Quản lý con cái, người già, người kém trí nhớ.

– Hỗ trợ bản đồ Google, bản đồ Microsoft, theo dõi theo thời gian thực.

– Hỗ trợ báo động bằng âm thanh.

– Tích hợp nút báo động khẩn cấp SOS.

– Cho phép lấy thông tin vị trí qua tin nhắn SMS và GPRS (TCP).

– Cho phép nghe tiếng động xung quanh thiết bị.

Thiết bị định vị không dây GT03>> Thông tin thêm về thiết bị định vị không dây GT03

II. Liên hệ tư vấn và mua sản phẩm

Hãy để chuyên viên Việt Tech tư vấn thêm cho bạn. Việt Tech cung cấp và bảo hành toàn quốc những thiết bị định vị vệ tinh giám sát xe ô tô giá rẻ nhất hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *