Những điều mà bạn cần lưu tâm khi mua định vị ô tô

Việc lựa chọn định vị ô tô tốt, giúp bạn đảm bảo được độ bền cho sản phẩm của mình, cùng tính năng tuyệt đối mà thiết bị đó mang lại. Trong bài viết này Định vị Việt Tech sẽ bật mí một số mẹo giúp bạn mua định vị ô tô tốt nhất.

1. Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua định vị ô tô 

Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua định vị ô tô.

 + Khả năng thu tín hiệu của thiết bị định vị ô tô. Dựa vào thông số thiết bị để đánh giá khả năng thu tín hiệu GPS tốt không. Giá trị của dBm càng thấp chứng tỏ thiết bị bắt tín hiệu càng tốt.

 + Mức độ định vị. Trên các thiết bị định vị ô tô đều thể hiện thông số này. Sai số càng nhỏ chứng tỏ mức độ định vị càng chính xác.

 + Thời gian xác định vị trí. Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá thiết bị, thời gian xác định càng ngắn thì hiệu quả định vị càng cao.

 + Phần mềm quản giám sát tích hợp trên thiết bị. Khi lựa chọn nên tìm hiểu kỹ về phần mềm giám sát được tích hợp để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.

Gắn thiết bị định vị ô tô Việt Tech mang đến cho bạn nhiều lợi ích

2. Thiết bị định vị ô tô có thể sử dụng được trong bao lâu.

Các sản phẩm định vị bán ra thị trường có thời gian sử dụng càng lâu chứng tỏ chất lượng sản phẩm đó càng tốt. Chính vì vậy, việc giá thành sản phẩm không còn được quá nhiều khách hàng quan tâm nữa mà thay vào đó là thời hạn sử dụng.

Với 1 thiết bị có giá trị như thiết bị định vị ô tô thì thời gian sử dụng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng hết sức chú ý. Vì khi mua bất kỳ 1 sản phẩm điện tử nào cũng vậy; may thì sử dụng được lâu; không thì chỉ sử dụng được 1 thời gian là gặp các vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng.

Thiết bị định vị ô tô chính hãng Việt Tech bảo hành chính hãng 12 tháng

Thời hạn sử dụng của một thiết bị định vị ô tô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất liệu sản phẩm; tính cẩn thận của khách hàng trong quá trình sử dụng; môi trường hoạt động của thiết bị; sự va chạm của những vật xung quanh với thiết bị… và còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Chính vì vậy, để có được 1 sản phẩm sử dụng lâu dài thì việc bảo quản tốt là điều rất cần thiết.

Trên thực tế thì toàn bộ sản phẩm khi được sản xuất ra đều có tuổi thọ trên 3 năm. Nếu bạn cẩn thận thì có thể tuổi thọ đó sẽ lên đến 5 năm thậm chí là hơn thế nữa. Cho nên, việc định vị ô tô có bền hay không sẽ nằm chính trên tay các bạn.

3. Lắp định vị xe ô tô giúp giải quyết vấn đề gì?

Khách hàng tìm tới các dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô với mục đích thỏa mãn nhu cầu theo dõi, giám sát xe ô tô. Các đối tượng trong trường hợp này thường là cá nhân đang muốn theo dõi người thân. Các doanh nghiệp cho thuê xe tự lái để đảm bảo an toàn cho chiếc xe.

Ngoài ra, lắp định vị xe ô tô còn là giải pháp giúp cơ quan chức năng quản lý được dòng xe ô tô kinh doanh vận tải. Giúp nắm bắt được thông tin, hành vi lái xe của tài xế. Từ đó đưa ra những quy chế xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm. Nâng cao khả năng phòng chống tai nạn giao thông xảy ra.

Nếu cần mua thiết bị định vị ô tô. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *