Lắp thiết bị định vị ô tô

Lắp thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy đang ngày trở nên cần thiết đối với người tiêu dùng. Nhiều khách hàng cứ băn khoăn nên mua thiết bị định vị ô tô không? Hãy cùng Việt Tech GPS tìm hiểu về thiết bị định vị ô tô nhé!

Thiết bị định vị ô tô – Lắp thiết bị định vị ô ô.

Thiết bị định vị ô tô được hoạt động dựa trên sự truyền tải từ vệ tinh đưa thông tin và phân tích thông tin  phát tán trên phần mềm của khách hàng, chỉ cần khách hàng sử dụng điện thoại và máy tính có kết nối internet là có thể giám sát xe mọi lúc mọi nơi.

Lắp thiết bị định vị ô tô
Lắp thiết bị định vị ô tô

Lắp thiết vị định vị ô tô có vai trò quan trọng với khách hàng :

  • Tiện lợi: chỉ cần 3 phút khách hàng có thể kiểm soát được hành trình xe, 1 người quản lý có thể giám sát được rất nhiều xe, giúp giảm chi phí cho khách hàng.
  • Thiết bị định vị ô tô có tính chính xác: có thể biết được chính xác địa điểm hiện tại của bạn.
  • An toàn: Không lo bị trộm cắp và kiểm soát được tốc độ xe …
Lắp thiết bị định vị ô tô
Lắp thiết bị định vị ô tô

Có nên lắp thiết bị định vị ô tô không?

Khi biết được các tính năng mà thiết vị định vị ô tô mang lại chắc hẳn bạn khó mà từ chối được sức hấp dẫn của việc lắp định vị ô tô mang lại.

Hãy đến với Việt Tech GPS khách hàng sẽ lựa chọn được thiết bị phù hợp cho dòng xe của khách hàng, bởi Việt Tech GPS chuyên cung cấp thiết bị định vị cho tất cả dòng xe  ô tô như: Acura, BMV, Mercedes, ô tô Honda, Toyota, Huydai, landrover, Mazda, Nissan, Volkswagen, Chevrolet, Mitsubishi….

Để đưa ra những lựa chọn phù hợp với khách hàng. Việt Tech GPS xin giới thiệu những loại thiết bị được khách hàng tin dùng nhất với giá thành hợp lý như:


>>> Thiết bị định vị xe máy PT02.
>>> Thiết bị định vị ô tô giá rẻ WE TRACK 2.
>>> Thiết bị định vị  ô tô X7.
>>> Thiết bị định vị hợp chuẩn của bộ GTVT.

 

Lắp thiết bị định vị ô tô
Lắp thiết bị định vị ô tô

Việt Tech GPS lắp thiết bị định vị ô tô với chế độ bảo hành không nơi nào có:

  • Một đổi một trong vòng 1 tháng.
  • Bảo hành 12 tháng.
  • Miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và chi phí phát sinh trong năm đầu tiên.

Việt  Tech GPS với 5 năm kinh nghiệm ,đã nhận được rất nhiều ưu ái từ khách hàng. Bởi chúng tôi không những cung cấp thiết bị định vị ô tô tốt nhất. Mà với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm rất nhiều năm sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ Việt Tech GPS số điện thoại : 0462915527, Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí! Việt Tech GPS luôn đồng hành cùng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *