Gắn thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ

Việt Tech GPS chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị chất lượng tốt nhất, định vị nhanh chóng, chính xác, dễ sử dụng và vô cùng hiệu quả. Gắn thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ tại Việt Tech đảm bảo sự hài lòng cho bạn.

Gắn thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ WETRACK LITE

Gắn thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ WETRACK LITE

Định vị ô tô xe máy Wetrack Lite hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bởi thiết kế nhỏ gọn mang lại hiệu quả nhất định

1.390.000 vnđ


Định vị ô tô Wetrack Lite là một trong những dòng sản phẩm được xem là tốt nhất và hiện đại nhất bởi thiết kế siêu nhỏ gọn, dễ lắp đặt, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích đến với khách hàng. Đây sẽ là dòng định vị ô tô “bá đạo” nhất trên thị trường định vị hiện nay. 

định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack Lite dễ lắp đặt

>> Hướng dẫn lắp thiết bị định vị cho ô tô xe máy.

1. Tính năng mà thiết bị định vị ô tô Wetrack Lite đem lại

– Thiết kế nhỏ gọn

– Định vị GPS hiệu quả

– Có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe

– Xác định vị trí theo thời gian thực

– Xem lại lịch sử lộ trình di chuyển trong 60 ngày gần nhất

– Khả năng chống thấm nước cao

– Hệ thống đèn LED tích hợp vào bên trong thiết bị, an toàn và bí mật

– Báo động, kiểm tra, giám sát trực tuyến trên điện thoại di động, máy tính… thông qua kết nối Internet

– Có tính năng sử dụng khóa ACC

2. Tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị ô tô Wetrack Lite

định vị ô tô

Có thể xác định vị trí của 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Wetrack Lite là thiết bị định vị xe ô tô xe máy siêu nhỏ, siêu thông minh. Từ khi ra mắt đến nay, dòng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Do đó không tránh khỏi tình trạng thiết bị này bị làm giả, làm nhái, gây tâm lý hoang mang cho người sử dụng. Vậy khi gắn thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ Wetrack Lite bạn cần lưu ý những gì?

– Độ chính xác định vị. Thiết bị định vị xe ô tô xe máy có độ sai số càng nhỏ thì độ chính xác càng cao. Bạn không thể lựa chọn thiết bị có độ sai số 10m mà bỏ qua thiết bị chỉ có độ sai số 3m.

– Thời gian xác định vị trí. Thời gian xác định vị trí càng thấp chứng tỏ thiết bị có độ nhanh, nhậy cao. Chỉ sau một thời gian rất ngắn là bạn đã có thể biết được vị trí mình cần đi trên bản đồ.

– Mức tiêu hao năng lượng. Các thiết bị định vị ô tô hiện nay đa số hoạt động dựa trên điện năng của bình ắc quy (trừ các thiết bị sử dụng pin). Lựa chọn thiết bị tiêu hao năng lượng ít sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng của bình ắc quy. Với Wetrack Lite thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

– Phần mềm quản lý: liên quan trực tiếp đến quá trình quản lý, giám sát phương tiện của bạn. Nên lựa chọn những đơn vị có phần mềm quản lý đơn giản, dễ sử dụng, đảm bảo hoạt động ổn định…

Ngoài ra bạn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố khác như:

– Thiết bị có cung cấp đầy đủ thông tin về nhà cung cấp, thông số kỹ thuật…

– Thiết bị có đầy đủ tem mác, nguyên đai, nguyên kiện…

– Chế độ bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp…

– Đơn vị cung cấp là công ty có tên tuổi, địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng, khách hàng nên lựa chọn các công ty có quy mô trên toàn quốc. Một ví dụ cụ thể của Công ty Việt Tech là có chi nhánh tại 3 miền Bắc Trung Nam và cả một hệ thống đại lý xuyên suốt trên toàn quốc.

3. Liên hệ với Việt Tech để gắn thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết cũng như thông tin về các sản phẩm tại Việt Tech, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

định vị ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *