Định vị xe máy Việt Tech

Định vị xe máy Việt Tech

Định vị xe máy Việt Tech. Là công ty chuyên nghiệp về lắp đặt thiết bị định vị xe máy, Thiết vị định vị ô tô, định vị dẫn đường, Và camera hành trình.

Đã có sẵn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ công và định vị toàn cầu. Việt Tech hiện đang là đơn vị thuộc TOP 1. Với các chuyên gia về định vị. Sở hữu hệ thống phần mềm quản lý giám sát đồ sộ. Khách hàng có thể an tâm khi được Việt tech cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng

Định vị xe máy Việt Tech có tốt không ?

Thiết bị định vị xe máy không dây GT350 dùng pin không cần lắp đặt. là thiết bị định vị GPS siêu nhỏ gọn (Chỉ bằng 1 chiếc bật lửa). Dung lượng pin lớn hoạt động lâu hơn các loại thiết bị định vị thông thường.

Định vị xe máy Việt Tech
Định vị xe máy Việt Tech

Dung lượng pin và thời gian chờ cao.
Đối với dòng định vị xe máy không dây cầm tay thì PIN là một trong yếu tố hàng đầu. Thiết bị định vị xe máy không dây Gt350 có dung lượng pin lớn cho phép thiết bị hoạt động liên tục trong 2-3 ngày mới cần phải sạc lại PIN (cập nhật vị trí liên tục). Thời gian chờ lên tới 90 ngày (trong điều kiện mỗi ngày cập nhật vị trí 1 lần)

Định vị xe máy Việt Tech
Định vị xe máy Việt Tech

Với các tính năng vượt trội

1.Kích thước siêu nhỏ
2.Sản phẩm định vị kép GPS và LBS.
3. Thời gian chờ của pin lên đến 90 ngày
4. Cảnh báo khi có rung hoặc chuyển động.
5. Cảnh báo khi thiết bị ra/ vào khỏi vùng giám sát
6. Cảnh báo nguy hiểm SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp
7. Giám sát âm thanh từ xa
8. Nhiều chế độ truy vấn thông tin

Định vị xe máy Việt Tech
Định vị xe máy Việt Tech

=> Xem chi tiết tính năng thiết bị định vị xe máy không dây GT350

Việt Tech tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy không dây GT350. Giúp bạn các giải pháp định vị phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề về thiết bị định vị. Hãy liên hệ với việt tech chúng tôi để được giải đáp!

>> Lưu ý : Phí gắn lắp: Miễn phí với khách hàng trong Nội Thành. (KV ngoại thành Hà Nội, ngoại thành TP. Hồ Chí Minh và tỉnh thành khác tính thêm phí tàu xe, ăn ở)

Liên hệ mua Định vị xe máy Việt Tech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *